0932 201 733

Venezia Beach – Khẳng định phong cách sống mới cho giới thượng lưu

Mang vẻ đẹp hấp dẫn cùng cảm quan thời đại, Venezia Beach Hồ Tràm là dự án HomeResort của Hưng Vượng Developer, được kỳ vọng đem đến những trải nghiệm độc đáo đồng thời gia tăng giá trị tài sản bền vững cho giới đầu tư.

Venezia Beach – Khu đô thị biển theo mô hình HomeResort thời thượng

Venezia Beach là dự án bất động sản theo mô hình HomeResort 3 trong 1 đầu tiên tại Việt Nam, khẳng định lợi thế của bất động sản mới, tích hợp sống – nghỉ – dưỡng vô cùng độc đáo cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc. Dự án với quy mô hơn 72ha, là tổ hợp đa dạng sản phẩm bất động sản, gồm nhiều dự án phân khu kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa các công trình thương mại cao tầng, thấp tầng, khu thương mại dịch vụ công cộng, khu công viên cây xanh, thác nước cảnh quan,…

Với HomeResort Venezia Beach, khách hàng có đăc quyền sở hữu tài sản như một ngôi nhà thông thường với đầy đủ tư cách pháp lý: sở hữu lâu dài, định đoạt và khai thác. Đặc biệt, Venezia Beach mang đặc trưng Wellness Luxury 10 hình thái sống xứng tầm phong cách thụ hưởng hạng sang, đồng thời được quản lý và vận hành bởi các đơn vị quốc tế.

Dự án Venezia Beach tiên phong với hình thái bất động sản mới, cùng khả năng đáp ứng phong cách sống thượng lưu, sang trọng cho người thành đạt, là chốn an cư hiện đại đồng thời là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng. Với Venezia Beach, chủ nhân khu đô thị thực sự làm chủ ngôi nhà với công năng đa dạng và không gian sống tuyệt vời chăm sóc hoàn hảo cho thể chất và tâm hồn.

“7 yếu tố nhất” xâm lấn thị trường bất động sản của Venezia Beach 

Nằm tại trung tâm cung đường resort 5 sao Hồ Tràm, kết nối đa tầng thuận tiện với các trung tâm thành phố, Venezia Beach sở hữu những ưu điểm “nhất” thị trường, là dự án hấp dẫn thu hút cả giới đầu tư lẫn cư dân hiện đại.

Venezia Beach là đô thị biển quy mô nhất với hơn 72ha, gồm 12 cụm phân khu với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là dự án có 4 phân khu tái hiện 4 thành phố “xa xỉ” đậm văn hóa và vẻ đẹp nước Ý.

HomeResort Venezia Beach là dự án hiếm có nhất khi có đến 93% sản phẩm sở hữu lâu dài (bao gồm cả thấp tầng và cao tầng), trong khi là khu đô thị mặt tiền biển đắt giá nhất hiện nay.

Sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, tính thời thượng, Venezia Beach được đánh giá là dự án đô thị nghỉ dưỡng sinh thái biển đắt giá nhất. Bên cạnh giá trị pháp lý minh bạch, quần thể HomeResort này còn tăng giá trị gấp bội khi được quản lý vận hành bởi các đơn vị quốc tế đẳng cấp, các ông lớn triệu đô ngành du lịch như: Best Western Hotels & Resorts với thương hiệu BW Premier Collection, Marriott International với thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa.

Quần thể Venezia Beach được biết là dự án bất động sản đa dạng loại hình nhất. Khu nghỉ dưỡng cao cấp này ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường đã chinh phục các nhà đầu tư khi sở hữu đến 10 hình thái sống sang trọng, đẳng cấp. Đó là đặc tính Wellness Luxury thời thượng với 6 hình thái Wellness Living kết hợp với cấu trúc mặt nước thủy hội tụ, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để thư giãn, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Bên cạnh đó, Venezia Beach Hồ Tràm cũng là dự án uy tín nhất khi sở hữu tính pháp lý vững chắc, được duyệt quy hoạch 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng,…

Đây cũng là công trình đầu tư nhất, là dự án đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài với thiết kế ấn tượng. Trong đó nổi bật là 80 siêu biệt thự có hầm, thiết kế nội thất tùy chọn theo phong cách của gia chủ sở hữu hoặc khai thác bởi Marriott International.

Cộng hưởng “7 yếu tố nhất”, Venezia Beach thực sự là dự án đáng giá để xuống tiền đầu tư nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.