0932 201 733

Venezia Beach Bình Châu – Tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của thị trường Hồ Tràm

Giá trị nghệ thuật đầy tinh tế trong thiết kế và kết hợp hài hòa giữa hai phong cách kiến trúc chủ đạo là đặc trưng của dự án Venezia Beach Bình Châu, mang đến cho tổ hợp nghỉ dưỡng này vẻ đẹp lộng lẫy, nổi bật giữa vùng thiên nhiên miền duyên hải phía Nam.

Ngôn ngữ thiết kế được hòa quyện giữa yếu tố nghệ thuật và xu hướng của thời đại

Nhà phát triển dự án Hưng Vượng Developer (HVD) đã tinh chọn hai phong cách thiết kế với kiến trúc Art Decor và Venetian Gothic (Venetian) để “thổi” vào Venezia Beach Bình Châu sắc màu Italy lịch lãm, lần đầu tiên hiện diện tại Hồ Tràm – Bình Châu.

Đặc trưng của phong cách kiến trúc Venetian được thể hiện qua các ô cửa lớn cuốn nhọn Gothic vươn suốt chiều cao của tầng trệt và tầng lửng làm tăng cảm giác khai mở không gian thương mại bên trong dự án. Các tầng trên có sự giao thoa phong giữa cách kiến trúc Byzantine và Islamic với những cuốn ogee hình chữ S, thông báo các không gian chức năng khác biệt nhưng vẫn giữ được sự liền mạch đối với không gian bên dưới. Lô gia gồm các cột nhỏ nằm cạnh nhau với nhiều mảng họa tiết, phần tường được trang trí các hoa văn là một đặc trưng thu hút.

Căn nhà Venezia Beach Bình Châu mang phong cách này như một không gian nghệ thuật, vừa năng động mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch với thiết kế lấy cảm hứng từ những hình ảnh con sóng vỗ bờ, thể hiện qua các góc tường cong, các gờ chỉ phương với vị ngang, tạo cảm giác rộng hơn cho không gian của bạn.

Giá trị của kiến trúc hiện đại trong chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu

Hưng Vượng Developer đang từng bước kiến tạo nên chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu thông qua sự chỉnh chu trong thiết kế kiến trúc để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, và đáp ứng yêu cầu của một bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu 5 sao từ đơn vị vận hành Best Western Hotels & Resorts hàng đầu. Thông số về diện tích sàn được sử dụng (GFA), diện tích sàn được xây dựng (CFA) được tính toán một cách cẩn thận để đảm bảo độ tối ưu hóa không gian nội thất, công năng khai thác, giảm đi chi phí quản lý đối với phần diện tích không cần thiết.

Mật độ xây dựng được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chí của một resort hạng sang. Yếu tố riêng tư, hài hòa với thiên nhiên được đặc biệt chú trọng để cá nhân hóa các trải nghiệm của giới siêu giàu thuộc “nhóm 1%” yêu thích sự nghỉ dưỡng riêng tư.

Theo đánh giá từ nhiều chuyên gia bất động sản, thiết kế kiến trúc có giá trị cực kì quan trọng trong chuẩn mực nghỉ dưỡng xa xỉ, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cùng việc tối ưu công năng của dự án. Một căn nhà không theo phong cách cũ, hòa quyện giữa yếu tố nghệ thuật và tính hiện đại như tại dự án Venezia Beach Bình Châu là cách khẳng định gu thẩm mỹ gia chủ, nâng cao giá trị của căn nhà.

Mọi thắc mắc về dự án Venezia Beach Bình Châu, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0932 201 733 để được chuyên viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.