0932 201 733

Venezia Beach Bình Châu đánh dấu bước ngoặt mới cho bất động sản Hồ Tràm

Tập đoàn Marriott International đã chọn Venezia Beach Bình Châu – Luxury Residences & Resort để vận hành cho phân khu cao cấp mang thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Đây là bước đi đầu tiên của “gã khổng lồ” ngành kinh doanh khách sạn trên thế giới trong việc mang mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tham gia vào cung đường ven biển triệu đô đẹp nhất khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Màn thuyết phục đến từ sự đẳng cấp và năng lực

Hưng Vượng Developer – nhà phát triển của dự án Venezia Beach Bình Châu đã qua thẩm định khắt khe về khả năng tài chính, năng lực vận hành và triển khai dự án đồng thời Venezia Beach còn được kiểm duyệt theo các tiêu chuẩn bắt buộc của một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu (Branded Residences) một cách đúng nghĩa.

Venezia Beach Bình Châu đã thuyết phục tập đoàn này trước tiên bằng vị trí “kim cương” trên cung đường biển triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, cung đường biển được CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Vì những thương hiệu 5 sao, 6 sao chỉ hợp tác đối với các dự án có vị trí đẹp bậc nhất của mỗi khu vực, là tâm điểm của một địa điểm nghỉ dưỡng hoặc là trung tâm thành phố.

Venezia Beach Bình Châu sở hữu thiết kế sáng tạo mang tinh thần của thành phố kênh đào lãng mạn Venice ( nước Ý) với quy hoạch hướng tâm, tận dụng địa hình tự nhiên để tạo ra vị thế “tam thuỷ hội tụ” hiếm có, kết hợp cả 3 nguồn nước từ biển – sông – kênh đào trong phân bổ các loại sản phẩm và tiện ích.

Có thể thấy, Hưng Vượng Developer mang đến cho Venezia Beach Bình Châu không đơn thuần là diện mạo của một khu du lịch. Đó thật sự là một tổ hợp thương mại giải trí nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp chuẩn 5 sao mang đến trải nghiệm mới lạ. Ngoài đẳng cấp 5 sao và còn hơn thế đến từ tiềm năng cùng những ưu thế độc nhất vô nhị, tạo nên một “cuộc chơi” cân sức, xứng đáng đồng hành cùng các tập đoàn hàng đầu như Marriott International.

Sức mạnh đến từ “gã khổng lồ” mang lại bước ngoặt của Hồ Tràm – Bình Châu

Marriott International đang nắm giữ lên đến 31% thị phần bất động sản hàng hiệu toàn cầu, hiện đang được xem là “gã khổng lồ” của ngành kinh doanh khách sạn thế giới, sở hữu hơn 30 thương hiệu lên đến 7.000 dự án có mặt trên 131 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngoài Marriott International ra, Venezia Beach Bình Châu còn hợp tác cùng tập đoàn Best Western Premier Collection để vận hành cho khối các sản phẩm thấp tầng dưới thương hiệu Venezia Binh Chau BW Premier Collection by Best Western. Điều này biến Venezia Beach Bình Châu trở thành “món hàng hiệu” xa xỉ bậc nhất của khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, đánh dấu bước ngoặt của thị trường này. Có thể nói Venezia Beach Bình Châu đang sở hữu bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vững chắc và là tài sản giá trị tích lũy của giới siêu giàu.

Venezia Beach Bình Châu sẽ được xây dựng theo những bộ tiêu chuẩn riêng biệt, chỉnh chu trong từng chi tiết từ thiết kế, vật liệu cho đến nội thất, cách bày trí… để mang đến những trải nghiệm khác biệt hiếm hoi, mang đúng tinh thần của hai thương hiệu vận hành quốc tế hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Venezia Beach Bình Châu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0932 201 733 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.