0932 201 733

Sức hút của nhà mẫu dự án Venezia Beach Bình Châu

Dự án Venezia Beach Bình Châu sở hữu nhiều ấn tượng và có sức hút mạnh mẽ khi CĐT tung ra thị trường nhà mẫu Venezia Beach Hồ Tràm. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đẳng cấp mới, đầy kiêu hãnh khi được quy hoạch đồng bộ với 4 phân khu chính có tên gọi là: The Venice, The Milano, The Catania và The Vicenza mang cảm hứng của 4 thành phố xinh đẹp lừng danh nước Ý.

Độc đáo trong thiết kế nhà mẫu Venezia Beach Bình Châu

Khu nhà mẫu Venezia Beach Bình Châu được thiết kế độc đáo, lấy ý tưởng từ phong cách nước Ý tuyệt đẹp tạo nên nét hiện đại, phóng khoáng trời âu nhưng cũng mang hơi thở cổ kính. Các đường nét thiết kế theo style streetscape vô cùng bắt mắt, không quá phô trương hào nhoáng nhưng đủ để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, cảnh quan trong và ngoài khu nhà mẫu đều được ngăn cách bởi lớp kính rộng từ sàn đến trần, mang đến không gian căn nhà rộng rãi thoáng đãng hơn và giúp không khí lưu thông tốt hơn, mang lại môi trường sống khoáng đạt. Sự nên thơ, mơ mộng của thành phố Ý được thể hiện qua các con sông và kênh đào chảy xuyên suốt đem đến toàn bộ quang cảnh xung quanh không khí mát mẻ và đằm thắm.

Tiềm năng tăng giá nhà mẫu dự án Venezia Beach Bình Châu

Nhà mẫu Venezia Beach Bình Châu hiện tại chỉ mở bán phân khu The Venice và được nhiều khách hàng quan tâm. Trong thời gian tới, dự án sẽ mở 3 phân khu còn lại với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư muốn sinh lời trong tương lai.

Nhà mẫu Venezia Beach Bình Châu có tiềm năng tăng giá cao trong thời gian tới nhờ công trình hạ tầng xung quanh dự án được triển khai hoàn tiện và đi vào hoạt động như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, mở rộng cao tốc Bắc – Nam tuyến đi qua Bình Thuận, Cảng Vĩnh Tân, Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long, mở rộng và nâng cấp quốc lộ 55, 56, 51 kết nối với Venezia và quốc lộ 1 đang trong quá trình hoàn thành,…giúp thúc đẩy tăng giá BĐS khu vực đi lên, trong đó sẽ tăng giá sản phẩm dự án mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Hiện tại, nhà mẫu dự án đang được rao bán với mức giá ưu đãi cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để sở hữu sản phẩm của dự án để trải nghiệm sự độc đáo và khác biệt của đẳng cấp trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ quốc tế đạt chuẩn 5 sao.

Quý khách hàng muốn biết thêm về thông tin nhà mẫu Venezia Beach Bình Châu có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0932 201 733 để được hỗ trợ tư vấn các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.