0932 201 733

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm có giá bao nhiêu? Có nên đầu tư?

Venezia Beach Hồ Tràm là dự án khu đô thị mặt biển cực kỳ sang trọng tại cung đường Resort Hồ Tràm – Bình Châu tuyệt đẹp. Dự án được lấy cảm hứng từ thành phố Venice của đất nước Ý xinh đẹp, đây sẽ là một điểm đến du lịch giải trí nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất dành cho những khách hàng yêu thích sự thơ mộng, lãng mạn hòa nhập vào thiên nhiên.

Giá bán dự án Venezia Beach Hồ Tràm bao nhiêu?

Venezia Beach Hồ Tràm sở hữu những ưu thế tuyệt vời và hoàn hảo về vị trí tại cung đường Resort thơ mộng đã tạo nên những tiềm năng phát triển mạnh mẽ và thu hút được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Cập nhật giá bán dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Theo cập nhật, hiện chủ đầu tư dự án đã cho ra mắt phân khu The Venice bao gồm các sản phẩm Villa và Shophouse sang trọng với giá bán từ 11 tỷ đồng. Dưới đây là giá bán các sản phẩm của dự án Venezia Beach Hồ Tràm theo từng loại diện tích:

 • Giá shophouse với diện tích 126m2 có giá bán từ 11 tỷ/căn.
 • Giá boulevard Shophouse với diện tích 120m2 từ 13 tỷ/căn.
 • Giá boutique Shophouse với diện tích 126m2 n từ 11 tỷ/căn.
 • Giá nhà phố vườn với diện tích 126m2 từ 11 tỷ/căn.
 • Giá biệt thự song lập với diện tích 150m2 từ 12 tỷ/căn.
 • Giá biệt thự đơn lập với diện tích 250m2 từ 18 tỷ/căn.

Phương thức thanh toán dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm có phương thức thanh toán tương đối nhẹ nhàng và linh hoạt với việc chủ đầu tư dự án hỗ trợ ân hạn lãi gốc trong vòng 24 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư Danh Việt còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ người mua như:

 • Ưu đãi 0.5% cho khách hàng giữ chỗ sớm và đặt cọc thành công.
 • Ưu đãi từ 1%, 2% và 3% khi mua số lượng từ 2, 3 và 4 căn.
 • Cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê trong vòng 5 năm với nhà đầu tư.
 • Ưu đãi lên đến 13% cho khách hàng lựa chọn các gói thanh toán nhanh.
 • Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm và HD Bank hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%, khách hàng chỉ thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà.

Các yếu tố đánh giá có nên mua Venezia Beach Hồ Tràm?

Vị trí: Dự án Venezia Beach Hồ Tràm ở tại Quốc Lộ 55, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. Đây vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên cung đường biển Resort Hồ Tràm – Bình Châu, dự án cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 02 giờ, Vũng Tàu khoảng hơn 1 giờ và Phan Thiết 2 giờ di chuyển.

Venezia Beach Hồ Tràm sở hữu vị trí đắt giá

Tiện ích: Tiện ích dự án Venezia Beach Hồ Tràm đạt đẳng cấp vượt trội với 12 Phân khu tiện ích cảnh quan và hàng loạt những tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Mặt bằng: Mặt bằng tổng thể dự án Venezia Beach Hồ Tràm có diện tích 72ha, trong đó diện tích đất thương mại (dịch vụ – du lịch) chiếm diện tích 385.914,1 m2, đất hạ tầng kỹ thuật chiếm diện tích 1.769,9 m2, đất công viên cây xanh chiếm diện tích 161.136,3 m2 và đất giao thông với 171.364 m2.

Tổng thể mặt bằng dự án được chia thành 4 phân khu The Venice, The Vicenza, The Catania và The Milano với hai trục đường chính là Pavarotti Road và Da Vinci Road.

Thiết kế: Dự án Venezia Beach Hồ Tràm có thiết kế độc đáo, ấn tượng tại cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu. Lấy cảm hứng từ thành phố lãng mạn và thơ mộng của đất nước Ý xinh đẹp, Venezia Beach Hồ Tràm đã tái hiện đặc sắc thành phố với kênh đào lãng mạn Venice nhờ thiết kế hài hoà về màu sắc, kết hợp mảng xanh xen lẫn không gian sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Với những lý do kể trên, chắc chắn Venezia Beach Hồ Tràm sẽ là một nơi sống và đầu tư lý tưởng, không chỉ đem đến cho cư dân một nơi sống hạnh phúc nhất bên những người thân yêu của mình mà còn giúp cho các nhà đầu tư thu lại cho mình những nguồn lợi nhuận vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.