0932 201 733

Đâu là yếu tố giúp Venezia Beach Hồ Tràm chinh phục khả năng sinh lợi nhuận cao?

Dự án Venezia Beach đang thu hút các nhà đầu tư ưu tú nhờ những điểm cộng vượt trội. Hội tụ đủ 3 yếu tố: vị trí mặt tiền biển, đơn vị quản lý vận hành quốc tế và pháp lý hiếm hoi sở hữu lâu dài. Nhưng để thuyết phục rót vốn, dự án cần vạch ra rõ ràng các mức lợi nhuận và chứng minh tính khả thi. Venezia Beach hoàn toàn cam kết làm hài lòng khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn để quý khách hàng tham khảo.

Yếu tố giúp Venezia Beach Hồ Tràm chinh phục khả năng sinh lợi nhuận cao.

Ngay khi vừa công bố, dự án đã gây chú ý với mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 5% / năm – lên đến 25% trong 5 năm. Đây là mức lợi nhuận khá hấp dẫn trong bối cảnh hiện nay và hoàn toàn có thể xảy ra nhờ khả năng “ông lớn” của Best Western với khả năng kết nối các hãng lữ hành toàn cầu và dữ liệu khách hàng khổng lồ để khai thác mức chi tiêu cao, tạo nguồn thu nhập ổn định ngay khi du lịch phục hồi.


Yếu tố giúp Venezia Beach Hồ Tràm chinh phục khả năng sinh lợi nhuận cao.

Các chuyên gia nhận định, giá trị bất động sản khu vực Hồ Tràm – Bình Châu nói chung và khu dự án Venezia Beach nói riêng sẽ tăng trung bình 30% / năm nhờ hai yếu tố:

Đầu tiên là tiềm lực nội tại mạnh mẽ. Các đối tác chiến lược Marriott International, Best Western, Central Cons… đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao. Dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị số 1 thế giới. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích nội khu đang dần hình thành. Mỗi yếu tố làm tăng giá trị dự án trung bình 5%, cộng lại tổng cộng 10-15%. Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến du lịch, nhưng khi dịch được kiểm soát, Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn vì tiềm năng du lịch dồi dào. Bãi biển Venezia – Khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại đẳng cấp quốc tế là một trong những điểm đến hấp dẫn.

Thứ hai là sức hút ngoại khu hấp dẫn của khu vựcVenice Beach sở hữu hệ thống giao thông “bộ – không – thủy” vô cùng tiềm năng. Mỗi yếu tố đều được đánh giá sẽ gia tăng giá trị bất động sản thêm 5% trong thời gian tới.

Venezia Beach tọa lạc vị trí chiến lược về giao thông liên vùng

Cụ thể, dự án Venezia Beach tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên tuyến đường biển được CNNGo (Mỹ) đánh giá là đẹp, thu hút du lịch, kết nối giao thương. Về hàng không, có tứ giác sân bay Long Thành, Lộc An, Vũng Tàu – Gò Găng, Phan Thiết giúp cất cánh du lịch trong và ngoài nước, lưu thông hàng hóa kích thích giao thương liên vùng. Hệ thống đường bộ còn có hàng loạt công trình trọng điểm: Đường cao tốc liên vùng, Quốc lộ 51, 55, 56 mở rộng, Đường xuyên Á …

5% tiếp theo tương ứng với tiềm năng nhờ nút giao thông giữa các điểm du lịch Hồ Tràm – Bình Châu, Vũng Tàu – Long Hải, Hàm Tân – Lagi – Phan Thiết – Mũi Né. Lợi thế kinh tế vùng cũng giúp giá trị dự án tăng thêm 5% khi có thế mạnh về công nghiệp, logistics và khai khoáng.

Trên đây là 2 yếu tố giúp dự án Venezia Beach Hồ Tràm chinh phục lợi nhuận kỳ vọng 30% / năm. Quý khách hàng đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Venezia Beach hoặc gọi ngay 0932 201 733 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.